สปาเกตตี้เขียวหวานทะเล

Cook Time :

Prep : 8 min. / Cook: 7 min. / Ready In: 15 min.

Ingredient :

  • กุ้ง ¼ ถ้วย

  • ปลาหมึก ¼ ถ้วย

  • มะเขือเปราะ ¼ ถ้วย

  • มะเขือพวง ¼ ถ้วย

  • ใบมะกรูด 2 ช้อนโต๊ะ

  • ใบโหระพา 2 ช้อนโต๊ะ

  • พริกหั่นสไลด์(สำหรับตกแต่ง) 1 ช้อนโต๊ะ

  • ซอสแกงเขียวหวานดิปตราไวท์มังกิ 2 ซอง

  • เส้นสปาเกตตี้ลวกสุก 1 ถ้วย

Preparation :

  1. อุ่นกระทะให้ร้อน เทซอสแกงเขียวหวานดิปตราไวท์มังกิลงบนกระทะ

  2. ใส่มะเขือพวงและมะเขือเปราะลงบนกระทะ ผัดประมาณ 1-2 นาทีหรือจนผักเริ่มนุ่ม

  3. เติมกุ้งและปลาหมึกลงบน ผัดจนสุก จากนั้นเติมเส้นสปาเกตตี้ลวกสุก ผัดให้เข้ากัน

  4. ลดไฟ ใส่ใบมะกรูดและใบโหระพาลงไป ผัดให้เข้ากัน จากนั้นยกออกจากเตา

  5. ตักใส่จาน ตกแต่งด้วยพริกหั่นสไลด์

Related Product

Other

ผัดพริกขิงหมูกรอบ

Cook Time : ผัดพริกขิงหมูกรอบ

แกงเขียวหวานไก่

Cook Time : แกงเขียวหวานไก่

แกงเผ็ดเป็ดย่าง

Cook Time : แกงเผ็ดเป็ดย่าง