ผัดพริกขิงหมูกรอบ

Cook Time :

Prep. 6 min. / Cook: 5 min. / Ready In: 11 min.

Ingredient :

  • หมูกรอบ หรือหมูสามชั้นหั่นเต๋า ½ ถ้วย

  • ถั่วฝักยาวหั่น ½ ถ้วย

  • ใบมะกรูดฉีก 1 ช้อนโต๊ะ

  • พริกหั่นสไลด์(สำหรับตกแต่ง) 1 ช้อนโต๊ะ

  • ซอสแกงเผ็ดดิปตราไวท์มังกิ 1 ซอง

Preparation :

  1. ตั้งกระทะให้ร้อน เทซอสแกงแดงดิปตราไวท์มังกิลงบนกระทะ

  2. ใส่ถั่วฝักยาวและหมูกรอบลงบนกระทะ ผัดจนหอม

  3. เติมใบมะกรูดและผัดให้เข้ากัน จากนั้นปิดไฟ

  4. ตักใส่จานและตกแต่งด้วยพริกสไลด์ เสริฟคู่กับข้าวสวยร้อนๆ

Related Product

Other

สปาเกตตี้เขียวหวานทะเล

Cook Time : สปาเกตตี้เขียวหวานทะเล

แกงเขียวหวานไก่

Cook Time : แกงเขียวหวานไก่

แกงเผ็ดเป็ดย่าง

Cook Time : แกงเผ็ดเป็ดย่าง